Criteria for the beautiful design

Muốn thiết kế được một ngôi nhà đẹp thì người thiết kế phải thỏa mãn được 2 yêu cầu sau : kiến trúc đẹp và nội thất đẹp.
Kiến trúc đẹp là kiến trúc có hình thức ấn tượng và phù hợp với sở thích cũng như phong cách sống của chủ nhà và hợp thời đại, mang lại cảm giác thoải mái và thích thú cho người sử dụng.

Không những thế mà kiến trúc đó còn phải phù hợp với không gian cảnh quan sân vườn xung quanh công trình để đảm bảo tính thống nhất và tương hỗ với những công trình lân cận. Bạn có thể lựa chọn được phong cách kiến trúc hiện đại hay cổ điển, hình thức đơn giản hay cầu kỳ cho ngôi nhà của bạn để nó được bền vững và đẹp mắt nhất. Một kiến trúc nhà đẹp cũng cần truyền tải được sở thích và phong cách sống của chủ nhân ngôi nhà, thỏa mãn các tiện nghi sinh hoạt cũng như có một dây chuyền công năng hợp lý, và phải tích hợp các yếu tố phong thủy để tạo ra một không gian sử dụng thoải mái và an toàn nhất cho những người sinh sống trong ngôi nhà.
Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, điều chủ nhà thực sự cần thiết khi thiết kế nhà chính là sự tương tác trong chính không gian nhà bao gồm sự tương phản giữa không gian nội thất với môi trường cảnh quan bên ngoài với click here không gian nội thất với nhau.
Khi thiết kế nhà đẹp bạn cần chú ý đến sự sắp đặt giữa không gian kín và không gian mở, không gian thông tầng hay không gian liên hoàn giữa phòng khách vời phòng bếp hoặc là không gian từ tầng này đến tầng khác để đảm bảo tạo ra được những điểm nhấn mạnh cảnh quan có giá trị thẩm mỹ cao.
Ngoài ra, việc tạo nên sự tương tác giữa không gian nội thất với môi trường cảnh quan bên ngoài sẽ giúp thiết lập những không gian nội thất kín đáo hay mở rộng, mát mẻ hoặc ấm cúng và dựa vào cách lựa chọn vật liệu để đem lại cảnh quan bên ngoài vào nhà, tạo nên những không gian hưởng thụ cảnh quan độc đáo mà chỉ có ngôi nhà của bạn mới có được. Đó mới chính là cái đẹp thật sự mà chúng tôi những người phục vụ cho Công ty thiết kế kiến trúc AND muốn đem lại cho bạn và ngôi nhà của bạn.
Tóm lại việc thiết kế nhà đẹp cần thiết kế được không gian kiến trúc đẹp, nội thất đẹp. Không gian chính là yếu tố hàng đầu và bền vững để tạo nên mt sản phẩm kiến trúc ấn tượng và thể hiện được phong cách cá nhân của chủ nhân ngôi nhà. Đến với Công ty thiết kế kiến trúc AND của chúng tôi thì việc bạn muốn có một ngôi nhà đẹp là không còn xa vời nữa.