THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Xây nhà là một trong ba việc trọng đại của đời người trong quan niệm truyền thống của người Việt. Để xây dựng được một ngôi nhà cho gia đình, đòi hỏi chủ nhà cần tích lũy một khoản tiền rất lớn và sẽ tốn nhiều thời gian và công sức nữa.

Thiết kế nhà chính là khâu chuẩn bị và là công việc không thể thiếu trước khi xây dựng. Thiết kế nhà sẽ giúp chủ tiết kiệm chi phí xây dựng và thời gian, an toàn khi ở, sử dụng không gian hiệu quả và còn thấy tự hào về hình dáng ngôi nhà của mình.

Thiết kế kiến trúc nhà bao gồm thiết kế hình click here dáng kiến trúc bên ngoài, thiết kế cấu trúc phân chia bên trong, thiết kế kết cấu chịu lực, thiết kế hệ thống điện và cấp thoát nước … và luôn phải đảm bảo bốn tiêu chí : công năng, bền vững, thẩm mỹ và kinh tế. 

Với sự am hiểu chuyên sâu cả về quy hoạch và kiến trúc cảnh quan, các thiết kế của Công ty Thiết Kế Kiến Trúc AND không chỉ Đẹp – Thích dụng – Hiệu quả mà còn hài hòa với cảnh quan chung và thân thiện với môi trường. Chúng tôi hiểu rằng, một công trình kiến trúc chỉ phát huy được tối đa giá trị nếu khai thác được thế mạnh về cảnh quan, môi trường.